เรื่องน่ารู้กับ I Am Slim

คำถามโดนโดนมาแล้ว


1.ทำไมถึงลดเยอะจัง
ไอแอมสลิม: เพราะเจล ของเรามีคุณสมบัติในการขับน้ำขับลมได้อย่างมีประสิทธิภาพในทันทีออกมาทางเหงื่อหรือปัสสาวะค่ะ

2.แล้วเพื่อนอีกคนทำเหมือนกันทำไมสัดส่วนลงน้อยกว่าคะ
ไอแอมสลิม : แต่ละคนจะลงได้ไม่เท่ากันและขึ้นอยู่กับเวลาที่ทำด้วย ในการพันแรฟ กำหนดที่ 30 นาทีถึง 2 ชั่วโมง  ถ้าเวลาเท่ากันแล้วลงไม่เหมือนกันอันนี้ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนค่ะ รวมถึงการที่กลับมาบวมอีกขึ้นอยู่กับสภาวะร่างกาย อาหารที่กิน การดูแลภายใน ปัจจัยตรงนี้เป็นองค์รวมทั้งหมดที่ทำให้หุ่นไม่เฟิร์มร่างกายบวม

3. งั้นแนะนำยังไงคะ
ไอแอมสลิม: แนะนำให้ทำเป็นประจำสม่ำเสมอที่ชัดเจนคือผิวจะเฟิร์มขึ้นเรียบขึ้นไม่เผละ ไม่หย่อนคล้อยสังเกตผิวจะขาวขึ้น ลดผิวเปลือกส้ม ผิวแตกลาย  แล้วเจลจะไปลดปริมาณไขมันใต้ชั้นผิวหนังได้อย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับผิวที่กระชับขึ้นเหมือนการออกกำลังกายล่ะค่ะหรือยิ่งออกกำลังกายควบคู่ยิ่งเกิดประสิทธิภาพสูงสุด
4. เรื่องอาหารและเรื่องดูแลภายในละคะ
ไอแอมสลิม: ของเค็ม ของทอด แอลกอฮอล์ ของหมักดองล้วนมีผลให้ร่างกายบวมทั้งสิ้น เรื่องภายในสำคัญมากนะคะยิ่งมีสารพิษตกค้างมากเท่าไหร่ก็สะสมมากเท่านั้น กระบวนการขับออกตามธรรมชาติโดยไร้ตัวช่วยก็ยาก ซึ่งเจลของเราก็ถือว่าดีที่สุดแล้วสามารถวัดผลชัดเจนทันที

5. เห็นว่ามีกางเกงกระชับสัดส่วนด้วย
ไอแอมสลิม: ใช่ค่ะทีเด็ดของเราคือทาเจลสลิมมิ่งแล้วใส่กางเกง  ยาวตลอดวันจะมีประสิทธิภาพสูงสุดอย่างต่อเนื่อง กางเกงถูกออกแบบมาพอดีใช้คู่กับเจลตัวนี้ได้ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใส่สบายทั้งวันไม่ระคายเคือง ไม่แพ้ ยิ่งถ้าทาเจลใส่กางเกงแล้วไปออกกำลังกายแค่ 30 นาที เช่น วิ่ง เต้นอารบิค ทัดเทียมกับใส่กางเกง 8 ชั่วโมงเลยนะคะ

Last modified on 17/08/2017

Share this article

About Author

Super User

Vision

Waxclub 1 No.1 wax  Academy  with the best Training & Marketing
อคาเดมี่แว๊กซ์ อันดับ 1 ด้วยระบบฝึกอบรมและการตลาดที่ดีที่สุด

Last posts

สินค้าขายดี

Visitorcounter

Today 87

Yesterday 61

Week 366

Month 1260

All 74230

Line add

line