ประวัติความเป็นมา

ประวัติความเป็นมา 

The wax club  Academy เดิมมีชื่อร้านว่า the wax club คลับ ขา สวย
     
        เริ่มเปิดกิจการในปี 2006 เป็นร้านแว๊กซ์กำจัดขนเล็กๆในตลาดนัดจตุจักรชลบุรี ซึ่งเป็นล๊อคเช่าในตลาดนัดเปิดบริการแค่ช่วงเย็น มีบริการแว๊กซ์ ขน แขน ขา รักแร้ โดยใช้แว๊กซ์เย็น (cold wax ) และยังไม่มี บริการ แว๊กซ์บิกินิ เนื่องจากพื้นที่ไม่ปิดมิดชิด ประสิทธิภาพแว๊กซ์ยังไม่โอเค เนื่องจากจะยังเจ็บมากเพราะแว๊กซ์เย็นจะไม่เปิดรูขุมขน  และยังไม่มีความชำนาญมากพอ
     
        ต่อมาในปี 2009 ได้ย้ายร้านมาที่ข้าง มหาวิทยาลัย บูรพาบางแสน  และได้เริ่มการใช้แว๊กซ์ร้อน (hot wax) นำเข้าจาก สหรัฐอเมริกา แทนแว๊กซ์เย็น เพราะมีประสิทธิภาพที่ดีกว่ามาก  เจ็บน้อยลง ไม่เกิดปัญหาขนคุด  ขนอักเสบ ขนขึ้นมาช้า เส้นเล็ก และบางลง ซึ่งตอบโจทย์ได้ดีที่สุด  พร้อมเริ่ม เปิดบริการ แว๊กซ์ BIKINI ด้วย non strip wax หรือ hard wax แบบไม่ใช้ผ้าดึง  จับเส้นขนแม่นยำ เจ็บน้อย และด้วยเทคนิค ความชำนาญที่มากขึ้น  จึงเป็นที่นิยม อย่างกว้างขวาง ทั้งคนไทย และชาวต่างชาติในบางแสน
     
       ปี 2014 ได้ย้ายร้านมาที่พัทยา เพื่อ ต้องการขยายตลาด กลุ่ม ลูกค้าต่างชาติ จึงได้พบเทคนิคใหม่ๆเพิ่มมากขึ้น ในเรื่องของ สรีระ เส้นขนและผิวที่ต่างกับคนไทย และ บริเวณที่คนไทยไม่แว๊กซ์ แต่ ต่างชาติแว๊กซ์ คือ แผ่นหน้าอก และแผ่นหลัง  จึงเริ่มขยายธุรกิจ ในรูปแบบ การขายแพคเกจ สินค้า และอุปกรณ์ พร้อมสอน เพราะมั่นใจมากว่า ธุรกิจนี้ ต่อยอดได้ อย่าง หลากหลาย และยั่งยืน ไม่ว่าจะลงเสริมในร้าน เสริมสวย ร้านนวด ร้านสปา เพื่อ ขยาย กลุ่มลูกค้า เพิ่ม เมนูบริการแว๊กซ์กำจัดขนครบวงจร หน้าผาก คิ้ว หนวด รักแร้ แขน ขา บิกินิ  สร้างมูลค่า ได้มากมาย มหาศาล โดยที่ไม่ต้องลงทุนหน้าร้านเพิ่ม  แถมเป้าหมายก็ตรงจุดเพราะ ผู้ที่สนใจใช้บริการ จะเป็น กลุ่มคนที่รักสวย รักงาม อยู่แล้ว
     
      ปี 2016 เราได้ผันตัวเป็น สถาบันแว๊กซ์ ภายใต้ชื่อ The wax club Academy เพื่อสร้างระบบธุรกิจ แว๊กซ์ แบบ ครบ วงจร นอกจากผลิตภัณฑ์แว๊กซ์ ที่นำเข้าจากอเมริกาแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์แว๊กซ์พร้อมใช้ นำเข้าจากอังกฤษ และสินค้าสปาคุณภาพสูง CENTURY จัดลงในแพคเกจที่เหมาะสม ลงตัว พร้อมระบบ Training และการตลาดที่ ยอดเยี่ยม พร้อม พัฒนา ในทุกกิจการที่เลือกลงทุนกับเราให้เติบโต อย่างยั่งยืน
       
     ปี 2017 ได้ย้าย ออฟฟิส กลับมาที่บ้านที่บางแสน เพราะเราสามารถ พัฒนา ระบบ ออนไลน์ ได้ลงตัว ทั้งเวปไซต์ เฟสบุคแฟนเพจ ยูทูป ไลน์ออฟฟิสที่เชื่อมโยงกัน  และมีพาร์ทเนอร์ ศูนย์ภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคใต้ เพื่อความสะดวกในการเดินทางมาเรียนรู้  ธุรกิจของผู้ที่สนใจ

     ปี 2018 เรามี คอร์สเรียน ออนไล สามารถเรียนทางไกลได้เลย โดยเราจะส่งอุปกรณ์ไปให้ หรือผู้ที่สนใจธุรกิจสามารถซื้อ คอร์สออนไลน์ในราคาขั้นต่ำ 1900 บาทเพื่อเรียนรู้ก่อนที่จะตัดสินใจอีกทั้งเรายังมีเทรนเนอร์สองท่านในการช่วยสอนเพื่อกระจายความรู้ได้อย่างทั่วถึงและใกล้ชิด ทั้งในสถานที่และนอกสถานที่ อีกทั้งยังมีโคชออนนี่ ออนมาแชร์ ความรู้ 12 ปีที่ผ่านมา อีกเรื่อยๆ ซึ่งดูได้จากเมนู VDO เว็บนี้ได้เลยค่ะ

      ปี 2019 ปีที่ 13 ก้าวสู่ปีที่ 14
ออนนี่ เป็นโค้ชปั้นร้านแว๊กซ์ เต็มตัว ทำเพียงตลาดออนไลน์และสัมนา พร้อมลุย 2020 ทั้งปี ออนนี่เชื่อว่าคนทุกคนสามารถเริ่มต้นได้อยู่แล้วแม้ต้นทุนไม่เท่ากัน ออนนี่ในฐานะโค้ช ต้องมอบโอกาสในสัมมาชีพได้ ไม่ต้องกังวลใจนะคะ ทักมา ปรึกษา ออนนี่ ยินดีมอบประสบการณ์ 14 ปีให้ ออนนี่ลงทุน และลองผิดลองถูกไปเยอะมาก แถมเส้นทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเลย คุณเลือกได้แล้วที่จะเดินบนพรมแดงสวยๆเข้ามา ด้วยเงินลงทุนเพียง 1,900 บาท ก็ คลิกสตาร์ท shortcut สู่เส้นทางเงินล้านในวิชาชีพ แว๊กซ์ขน แบบถูกทางได้เลยค่ะ


     
VISION

Doing hard to be easy!
ออนนี่ อธิษฐานจิตว่า ใครก็ตามที่มาเป็นนักเรียนของเราขอให้รวย ปัง กันทุกคนค่ะ

53053

Share this article

About Author

Super User

Vision

Waxclub 1 No.1 wax  Academy  with the best Training & Marketing
อคาเดมี่แว๊กซ์ อันดับ 1 ด้วยระบบฝึกอบรมและการตลาดที่ดีที่สุด

Last posts

สินค้าขายดี

Visitorcounter

Today 88

Yesterday 162

Week 1019

Month 3981

All 253942

Line add

line